Ngân hàng

Ngân Hàng Agribank Có Làm Việc Thứ 7 Không? Lịch Làm Việc Mới Nhất

Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không? Lịch làm việc của ngân hàng Agribank như thế nào là một trong những mối quan tâm của nhiều người khi có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin đó thông qua bài viết này nhé!

agribank có làm việc thứ 7 không
Ngân hàng Agribank là một ngân hàng được thành lập bởi nhà nước Việt Nam

Ngân hàng Agribank- Đơn vị giao dịch tin cậy hàng đầu tại nước ta

Ngân hàng Agribank hay còn được gọi là ngân hàng phát triển nông thôn Việt Nam là một ngân hàng được chính nhà nước thành lập vào năm 1988. Trải qua hơn 34 năm hình thành và phát triển cùng mới mức đổ phủ sóng rộng rãi tên mọi miền từ Bắc vào Nam. Hiện nay ngân hàng Agribank có tới hơn 2300 chi nhánh, phòng giao dịch và cây ATM trên toàn quốc.

Ngân hàng Agribank với hoạt động mang theo sứ mệnh tới mọi miền tổ quốc trải dài tận tới cả vùng sâu vùng xa và được đánh giá cao trong khoản dịch vụ khách hàng.

Tới thời điểm này, ngân hàng đã cho ra mắt và đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu trên thị trường giao dịch tiền tệ với các mảng dịch vụ như: Dịch vụ tài khoản và tiền gửi, cho vay, thanh toán điện nước hóa đơn, dịch vụ ngoại hối, ngân hàng điện tử và các dịch vụ liên quan tới chứng khoán và cả bảo hiểm nữa.

 Với uy tín và sự cầu tiến trong các hoạt động Agribank ngày một xây dựng được chỗ đứng vững trãi ở trong lòng người dân và trên thị trường tài chính của nước ta.

Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

agribank có làm việc thứ 7 không
Hầu hết các chi nhánh của ngân hàng Agribank không làm việc vào cuối tuần
Có rất nhiều ngân hàng trên thị trường làm việc cả vào sáng thứ 7 mỗi tuần, tuy nhiên đối với ngân hàng Agibank thì câu trả lời là không. Tất cả các bộ phận và hoạt động giao dịch tại ngân hàng thì sẽ nghỉ vào 2 ngày cuối tuần đó là thứ 7 và chủ nhật.

Vì vậy nếu bạn cần phải ra ngân hàng và giao dịch tại đó thì nên tranh thủ đi vào các ngày trong tuần để tránh ngân hàng đóng cửa bị lỡ việc của bạn và gia đình nhé.

Lịch làm việc của ngân hàng Agribank như thế nào?

Tuy nhiên, ngoài khung thời gian cố định được quy định toàn các chi nhánh ra thì cũng có một số điểm giao dịch của ngân hàng Agribank có làm việc vào sáng thứ 7. Nhưng chỉ có một số chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Thành Phố Hồ Chí Minh. Vì là cuối tuần nên khả năng sẽ có rất đông mọi người tranh thủ ra ngân hàng để giao dịch trong thời gian này nên bạn hãy tranh thủ thời gian ra sớm để không phải chờ lợi quá lâu nhé!

Tùy thuộc vào mỗi chi nhánh và những địa điểm giao dịch khác nhau thì thời gian hoạt động cũng có thay đổi đôi chút trong khoảng thời gian từ 30 phút tới 1 giờ so với mốc thời gian quy định. Chính vì vậy, bạn nên sắp xếp thời gian để có thể ra sớm xếp hàng lấy số vào giao dịch sớm hơn thời gian đóng cửa khoảng 2-3 tiếng tránh những ngày cao điểm số lượng khách hàng đông.

Lịch làm việc của hệ thống ngân hàng Agribank sẽ vào các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6 với khung giờ quy định như sau:

  • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.
  • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.

Như chúng tôi đã đề cập ở bên trên thì thời gian có thể sẽ xê dịch đôi chút vì vậy để chắc chắn ngân hàng còn đang trong giờ làm việc thì nên liên lạc với những cơ sở mà gần bạn để chắc chắn nhé!

Ngoài ra, ngân hàng Agribank có tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng nên nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay tới tổng đài theo:

  • Điện thoại: 1900558818 hoặc (+84) 2432053205.
  • Email: cskh@agribank.com.vn.
agribank có làm việc thứ 7 không
Bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân để làm thủ tục giao dịch tại ngân hàng

Những thủ tục cần thiết khi cần ra ngân hàng giao dịch

Dưới đây là một số lưu ý khi ra ngân hàng giao dịch:

  • Cần ra đúng thời gian quy định của ngân hàng để tránh phải chờ đợi quá lâu hay phòng ngân hàng không giao dịch.
  • Cần mang thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh thư.
  • Lấy số thứ tự và xếp hàng chờ tới khi giao dịch viên gọi tới tên rồi tiến hành giao dịch.

Hi vọng bài viết của lttkcorp đã đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại bạn vào những bài viết tiếp theo!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button